Ban thờ gia tiên – Góc thờ cúng tâm linh mang nét đẹp văn hóa của người Việt. Là sợi dây kết nối hai thái cực âm dương, giữa con cháu đời sau với cha ông, người thân đã khuất. Thể hiện tấm lòng đạo hiếu ngàn đời của dân tộc.

Ý nghĩa của ban thờ gia tiên

Theo văn hóa, tín ngưỡng của người Việt từ ngàn xưa, ban thờ chính là nơi trú ngụ của của các vị thần linh, của ông bà. Là nơi thắp lên hương khói, dâng lễ, dâng hoa. Thể hiện tấm lòng thành kính của bao đời con cháu.  

Ban thờ gia tiên còn là biểu tượng bất diệt cho cội nguồn, gốc rễ, nền móng của mỗi gia đình. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Giúp đời sống gia đình luôn được bình an, may mắn, mọi sự hanh thông. Đại diện cho truyền thống văn hóa uống nước nhớ nguồn quý báu của dân tộc.

Ban thờ gia tiên là nơi trang trọng đặt các vật phẩm thờ cúng, bát hương, mâm bồng, lọ hoa, kỷ chén,… Mỗi một vật phẩm sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt.

Gốm sứ Long Loan – Đồ thờ cúng ban thờ gia tiên cao cấp 

Gốm Sứ Long Loan là đơn vị dẫn đầu về chất lượng gốm sứ tại làng nghề Bát Tràng. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ thờ cúng, cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Long Loan tự hào là điểm đến tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt. 

Để tìm mua các sản phẩm thờ cúng chất lượng, Quý gia chủ có thể tới trực tiếp các cơ sở của Gốm Sứ Long Loan tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 032.633.8686 để được tư vấn và báo giá. 

  • CS1: Showroom Gốm Sứ Long Loan – Khu Công Nghiệp Bát Tràng.
  • CS2: Cửa hàng Gốm Sứ Long Loan – Khu Công Nghiệp Bát Tràng.
  • CS3: Cửa hàng Gốm Sứ Long Loan – Xóm 4 Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội.
  • CS4: Số 66, Phố Gốm – Giang Cao – Bát Tràng.
Xem thêm